Bitcoin Legend là gì? Thông tin thú vị về đồng tiền coin này là gì?

Trong thời gian gần đây cộng đồng crypto đang đặc biệt quan tâm tới Bitcoin Legend. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Bitcoin Legend là gì. Nếu bạn cũng vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng coin này ngay sau đây!

Bitcoin Legend là gì?

Có lẽ đã không ít người từng nghe tới Bitcoin Legend. Thế nhưng không phải tất cả đều hiểu rõ Bitcoin Legend là gì. Đây cũng là một đồng tiền ảo nhưng nó được xuất phát từ dự án game Legend of Fantasy War – một tựa game được phát triển trên Blockchain. Khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ được thưởng vật phẩm nhưng dưới dạng mã hóa NFT. Và người chơi có thể sử dụng vật phẩm mã hóa NFT này để thực hiện giao dịch trên thị trường crypto.

Hiện nay, Bitcoin Legend được ký hiệu là BLC và có mã thông báo ERC-20. Đây cũng là mã thông báo gốc của game Legend of Fantasy War. Đồng coin Bitcoin Legend được ra mắt trên nền tảng Ethereum. Theo công bố, nguồn cung cấp Bitcoin Legend tối đa sẽ là 150 triệu coin. Và dựa trên một ICO được tổ chức hồi tháng 10/2021 thì đã có 2,8 triệu mã thông báo được bán ra.

Còn theo như CoinMarketCap.com, kể từ tháng 12/2021 thì đã có tới 7,2 triệu coin Bitcoin Legend được phát hành. 

Số lượng coin còn lại trong nguồn cung cấp dự tính sẽ được dành cho nhóm, cố vấn, phần thưởng quản trị, phần thưởng đặt cược, khuyến khích trong trò chơi cũng như tiếp thị và quan hệ đối tác.

Bitcoin Legend đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm

Thông tin cơ bản về Bitcoin Legend

  • Token Name: Legend of Fantasy War
  • Ticker: BCL
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Token Standard: BEP-20
  • Contract: Updating
  • Token Type: Utility, Governance
  • Total Supply: 150.000.000
  • Circulating Supply: Updating

Thông tin thú vị về đồng tiền coin này là gì? 

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin thú vị liên quan tới Bitcoin Legend. Hãy cùng theo dõi:

Kiếm và sở hữu Bitcoin Legend

Bạn có thể kiếm được Bitcoin Legend bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game Legend of Fantasy War. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được một lượng Bitcoin Legend nhất định. 

Hiện dự án đã được tổ chức Public sale. Tuy nhiên, mới chỉ có eToroX list đồng coin này trên sàn giao dịch mà thôi.

Ví lưu trữ Bitcoin Legend

Do Bitcoin Legend là một token ERC20. Do đó, bạn có thể lưu trữ nó trên các loại ví như:

  • Ví ETH thông dụng: Mycrypto, Metamask, Myetherwallet,…
  • Ví lạnh: Trezoe, Ledger,…

Có thể lưu trữ Bitcoin Legend trên Metamask 

Các nhà đầu tư vào dự án

Dự án có sự tham gia đầu tư của rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực crypto, Blockchain và game. Có thể kể tới như: AU21 Capital, Genblock Capital, Spolygon, Mexc, Spark Digital Capital,…

Thị trường giao dịch trong Legend Of Fantasy War

Khi tham gia vào Legend Of Fantasy War bạn có thể thông qua sàn giao dịch riêng của game để giao dịch nhân vật NFT mà mình đang sở hữu. Game cho phép bạn được quyền mua, bán hay cho mượn nhân vật nếu muốn.

Các chức năng chính trong Legend Of Fantasy War

Game play

Một trong những tính năng quan trọng của Legend Of Fantasy War đó là game play. Theo đó, bạn có thể lựa chọn nhân vật, xây dựng đội chơi riêng để thực hiện nhiệm vụ, vượt qua các thử thách mà trò chơi đưa ra. Từ đó giành được phần thưởng là Bitcoin Legend tương ứng.

Nhân vật trong game

Các nhân vật trong Legend Of Fantasy War rất đa dạng. Trong đó, một số nhân vật khởi đầu thuộc các nguyên tố khác nhau như: Kim loại, lửa, đất, nước, gỗ. 

Đội chơi sẽ gồm 5 chiến binh cùng nhau khám phá thế giới ảo 3D trong game, đồng thời phải chiến đấu để chống lại lũ tay sau của Chúa tể Hắc ám. Mặt khác, bạn và đồng đội cũng có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị trong game.

Với mỗi nhân vật trong game sẽ có những thuộc tính khởi đầu cùng bộ chiêu thức riêng. Ngoài ra, nhân vật game còn có thể gắng thêm trang bị mới hay sử dụng những vật phẩm trong/ngoài trận chiến.

Trận chiến chính

Hoàn thành chuỗi chiến dịch, nhiệm vụ nhiều người chơi PvE và PvP để có thể nhận thưởng là Bitcoin Legend. 

Chơi Legend Of Fantasy War có thể nhận Bitcoin Legend

Các nhiệm vụ, hoạt động khác

Trong game còn có nhiều nhiệm vụ cùng những hoạt động thú vị khác mang lại cho bạn sự thoải mái, đồng thời còn có thể kiếm thêm Bitcoin Legend. ví dụ như: Nâng cấp thẻ bài, ghép thẻ bài, Arena PVP, huấn luyện nhân vật,…

Các sự kiện cộng đồng

Game cũng có nhiều sự kiện cộng đồng để kết nối người chơi. Và đương nhiên khi tham gia các sự kiện này bạn cũng có thể nhận vật phẩm, thẻ nhân vật hiếm, giới hạn.

Tổ chức phi tập trung

Sự hỗ trợ, chia sẻ từ cộng đồng có thể giúp cho dự án phát triển ổn định và lâu dài, từ đó biến Bitcoin Legend thành tổ chức phi tập trung. Bitcoin Legend đang tạo ra cho người dùng một môi trường minh bạch và vui vẻ, giúp những người có niềm đam mê với game Blockchain có thể trở thành nhà lãnh đạo cộng đồng.

Trên đây là giải đáp cho những ai thắc mắc Bitcoin Legend là gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chia sẻ thêm một số thông tin thú vị liên quan tới đồng coin này để giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here