back to top

Sàn Binance tuyển dụng nhân sự ở việt nam hay không

Binance cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử giống như Cryptopia, Polonex,.. Binance được thành lập tại Thượng Hải bởi Chengpeng Zhao từ tháng 7/2017. Ngoài là sàn giao dịch thì Binance cũng cho ra mắt tiền điện tử riêng của mình là đồng BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance. Vậy Sàn Binance tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam hay không?

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư tài chính, trong đó có đầu tư Tiền điện tử crypto, luôn tồn tại nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Mọi nội dung trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về cá nhân nhà đầu tư!

Chi tiết về công ty Binance

Binance được nhiều người biết đến là sàn giao dịch có mức phí rẻ nhất, khoảng 0.1% cho một lần giao dịch. Nếu như sử dụng đồng BNB để giao dịch thì chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch, rẻ hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.

Trong một cuộc thảo luận CEO CZ tiết lộ 90% nhân viên quyết định nhận lương bằng BNB. Giúp Binance trở thành một trong số ít các công ty trong thị trường tiền điện tử trả lương cho nhân viên của mình bằng Token. 

Bạn có thể xem bài viết chi tiết về sàn Binance của Kiến Thức NFT.

Ngoài việc cấp lương cho nhân viên thì những người muốn thanh toán bằng tiền điện tử BNB, đội ngũ Binance đã đưa ra nhiều sáng kiến khác nhau chẳng hạn   tăng tốc dự án công nghệ Blockchain, phát triển trao đổi phi tập trung để có thể cải thiện tính bền vững của hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu. 

Binance được biết đến là một trong những công ty tiền mã hóa liên lạc thường xuyên, luôn cập nhật thông tin về hệ sinh thái của mình hàng ngày, hàng tuần cũng như hàng tháng. 

Mặc dù đội ngũ Binance đều làm việc từ xa nhưng Binance vẫn tạo ra một nơi tận hưởng những tiện nghi văn phòng. Có thể đơn giản như phòng chat trò chuyện, hay trò chơi trong nhóm. CEO của Binance còn khuyến khích nhân viên đọc sách, đưa ra nhiều cuốn sách nên đọc. 

CZ sẽ gửi quà đến những nhân viên có công, năng nổ ngoài tiền thưởng công việc. Đa số những phần thưởng của Binance đưa ra là những phần thưởng khía cạnh tạo cảm hứng. Ví dụ, những nhân viên hoạt động hiệu quả sẽ có cơ hội thăng tiến, chẳng hạn như quyền quản lý dự án mà họ muốn thực hiện hoặc trao cho họ trọng trách thành lập hoặc phát triển bộ phận kinh doanh và tạo ra định hướng cho nó.

Kể cả với nhiều nhân viên gặp khó khăn, gia đình hay bi kịch tại nơi sinh sống thì Binance cũng sẽ gửi những món quà động viên tới họ. Chính nhờ những thứ này dù họ ở khắp mọi nơi trên thế giới nhưng nhân viên luôn cảm thấy được trân trọng, nhân viên sẽ cùng nhau gia tăng giá trị cho tổ chức. 

Sàn Binance tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam hay không?

Theo như thông tin IICWC được biết, Sàn Binance có tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam và cả ở Châu Á. Bạn chỉ cần có kinh nghiệm và khả năng, thì dù bạn ở đâu đều không quan trọng. 

Để xem các công việc phù hợp và nộp đơn bạn có thể nhấn vào đây: https://www.binance.com/en/careers

Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản Binance để theo dõi thông tin tuyển dụng của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Trên đây là bài viết “Sàn binance tuyển dụng nhân sự ở việt nam hay không”. Hi vọng qua bài viết có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin về sàn Binance để bạn có thể xem xét về khả năng và kinh nghiệm của mình để xin việc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Đừng bỏ lỡ: https://iicwc.org/tuyen-nhan-vien-nhap-lieu-online-la-gi-dia-chi-tuyen-dung-uy-tin/

  • Ngoài ra, bạn có thể đăg ký tài khoản Binance để nhận code giảm 10% phí giao dịch trọn đời: Tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here