back to top

Hướng dẫn tìm địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm uy tín

Lãnh hàng gia công về nhà làm đang là một trong các công việc làm thêm được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều đơn vị đăng tuyển tìm người nhận hàng gia công về nhà làm. Tuy nhiên, làm sao để có thể tìm được địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm uy tín, không lừa đảo thì không hề dễ dàng. 

Hướng dẫn tìm địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm uy tín

1. Hàng gia công là gì?

Đây là các mặt hàng mà doanh nghiệp hay đơn vị nào cần sử dụng nhiều lao động để hỗ trợ sản xuất. Công việc không đòi hỏi trình độ cao, chủ yếu thực hiện thủ công và không hoặc ít có sự hỗ trợ từ máy móc.

Các mặt hàng gia công hiện nay chủ yếu là đồ nghệ thuật, đồ thủ công mỹ nghệ, sản phẩm gia dụng,… Ví dụ như tranh thêu chữ thập, tranh đính đá, đồ lưu niệm,… Các sản phẩm giao công có kiểu dáng đẹp, cầu kỳ và cũng tương đối mất thời gian để sản xuất. 

2. Có nên lãnh hàng gia công về nhà làm không?

Do hàng gia công không hoặc ít có sự hỗ trợ từ máy móc mà chủ yếu dựa vào sức người. Vì vậy, thời gian để hoàn thành một sản phẩm tương đối mất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, công việc này lại không đòi hỏi người làm phải có trình độ văn hóa cao, chỉ cần khéo tay, chăm chỉ, nghiêm túc với công việc là được. Vì vậy, rất nhiều đơn vị sản xuất thường cho người lao động nhận hàng về nhà làm. 

Liệu có nên lãnh hàng gia công về nhà làm?

Vậy có nên nhận hàng gia công về nhà làm không? Điều này thì còn tùy thuộc vào đó là hàng gia công gì, mức lương ra sao, yêu cầu đối với người lao động như thế nào,… Bạn nên cân nhắc cẩn trọng xem mình có thể đáp ứng điều kiện không và mức thù lao nhận được có tương xứ với công sức bỏ ra không. Đặc biệt là địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm có phải địa chỉ đáng tin cậy?

Đừng bỏ lỡ: Các tổ chức bảo vệ phụ nữ ở việt nam ở đâu?

3. Ai nên lãnh hàng gia công về nhà làm?

Công việc lãnh hàng gia công về nhà làm rất phù hợp với những đối tượng sau:

 • Người có thời gian rảnh rỗi, muốn tìm một công việc để kiếm thêm thu nhập 
 • Người có trình độ văn hóa không quá cao
 • Học sinh, sinh viên, bà nội trợ, người già, lao động phổ thông

4. Hướng dẫn tìm địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cần tìm người nhận hàng gia công. Tuy nhiên, trong số đó có cả những đơn vị uy tín và lừa đảo. Không phải người lao động nào cũng biết cách tìm địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm đáng tin cậy. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách thức tìm kiếm, xác định địa chỉ thuê người nhận hàng gia công uy tín ngay sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm các địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm

Việc đầu tiên là bạn cần phải tìm xem có những đơn vị nào cho phép người lao động lãnh hàng gia công về nhà làm. Có rất nhiều nguồn để tìm kiếm thông tin. Ví dụ như:

 • Hỏi thăm người thân, bạn bè xung quanh và nhờ họ giới thiệu 
 • Tìm kiếm trên các hội nhóm Facebook, Zalo,…. 
 • Tham khảo thông tin trên các trang tuyển dụng như: chonmuacanho.com.net, vieclamtot.com, vn.indeed.com,…
Trên mạng internet có rất nhiều trang web đăng tin tuyển người lãnh hàng gia công về nhà làm

Bước 2: Tham khảo thông tin tuyển dụng và chọn lọc

Sau khi đã biết tìm kiếm thông tin tuyển lao động lãnh hàng gia công về nhà làm ở đâu rồi thì việc tiếp theo là bạn cần tham khảo các thông tin tuyển dụng. Chọn lọc những công việc nào phù hợp với bạn. 

Sau đó hãy xem xét xem đơn vị tuyển dụng đó có đáng tin cậy không. Những người khác bình luận, đánh giá như thế nào về đơn vị ấy. 

Bước 3: Liên hệ, sắp xếp thời gian gặp người tuyển dụng

Nếu đã xác định được công việc nào phù hợp, địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm nào uy tín thì bạn có thể liên hệ theo thông tin đăng tại tin tuyển dụng. Hai bên thống nhất về thời gian đi phỏng vấn. 

Xem thêm bộ thiết quầy bar mini của Nội Thất AP

Bước 4: Chuẩn bị và đi gặp người tuyển dụng

Đến đúng ngày phỏng vấn bạn tới địa điểm đã hẹn để thực hiện phỏng vấn. Trong quá trình phỏng vấn nên hỏi rõ cụ thể công việc bạn cần làm, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng công việc ra sao, thời hạn giao sản phẩm, thù lao, thời hạn thanh toán, phương thức thanh toán,… Nếu có bất kỳ vướng mắc hay băn khoăn, đề xuất nào bạn nên trình bày rõ ràng với bên tuyển dụng. Cần phải thống nhất rõ ràng để sau này khi làm việc tránh khỏi phát sinh các vấn đề tranh chấp.

Trao đổi rõ ràng trước khi nhận hàng về nhà gia công
 • Hoặc bạn có thể tìm học các khóa học tin học văn phòng tại ITSieuphong.com để tìm những công việc văn phòng phù hợp,

5. Lưu ý quan trọng khi lãnh hàng gia công về nhà làm

Khi lãnh hàng gia công về nhà làm có một số lưu ý quan trọng sau đây mà bạn nên biết:

 • Trước khi tìm việc lãnh hàng gia công về nhà làm cần xác định rõ nhu cầu của mình về tài chính. Bên cạnh đó cũng nên tự nhận định xem mình có khả năng làm những công việc gì, đâu là công việc phù hợp với mình. Từ đó bạn có thể dễ dàng khoanh vùng và tìm kiếm công việc nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian
 • Khi nhận công việc lãnh hàng gia công về nhà làm bạn tuyệt đối không đóng bất kỳ khoản phí hay đặt tiền cọc cho bên tuyển dụng. Tất cả các công việc lãnh hàng về nhà làm yêu cầu người lao động đóng phí đều là công việc lừa đảo
 • Nên dành thời gian để tìm hiểu về mức lương trả cho người lao động nhận hàng gia công về nhà làm mặt bằng chung như thế nào để tránh nhận công việc quá thấp, dẫn tới bị bóc lột sức lao động. Cũng như đặt mối nghi ngờ với những công việc đưa ra mức thu nhập cao bất thường 
 • Chú ý tới thời hạn thử việc mà bên tuyển dụng đưa ra bởi khi thử việc bạn thường chỉ được giao ít việc và mức lương cũng không cao. Nếu thời gian thử việc quá dài sẽ ảnh hưởng lớn tới quyền lợi của bạn

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm như thế nào. Hãy cẩn trọng để có thể tìm được địa chỉ lãnh hàng gia công về làm uy tín, đáng tin cậy và tránh bẫy lừa đảo.

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here